การรายงานเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์: ประกาศความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี

เราคือใคร

เราเป็น AstraZeneca สหราชอาณาจักร จำกัด มีสำนักงานจดทะเบียนเป็น 1 ฟรานซิสคริกอเวนิว, แคมปัสชีวการเคมบริดจ์, CB2 0AA.(เราเรียกตัวเองว่า “AstraZeneca”, “เรา”, “เรา”, “ของเรา”) และเราเป็นผู้รับข้อมูลใด ๆ ที่คุณอาจส่งให้เราโดยการกรอกแบบฟอร์มเว็บไซต์ของเราและส่งรายงานของคุณ

เราอาจเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราวดังนั้น, เราขอให้คุณตรวจสอบประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณทราบถึงเวอร์ชันล่าสุดซึ่งจะนำไปใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.แน่นอนเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เราจำเป็นต้องทำเช่นนั้น

แม้จะมีความเป็นไปได้ที่จะส่งรายงานเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ด้วยตัวคุณเอง, ถ้าคุณเป็นคนหนุ่มสาวอายุต่ำกว่า 16 ปี, เราขอแนะนำให้คุณถ้าเป็นไปได้ที่จะหารือเกี่ยวกับอาการและผลข้างเคียงของคุณ/s จากผลิตภัณฑ์ยาของเราที่คุณมีประสบการณ์หรือสงสัยกับพ่อแม่/ผู้ปกครองตามกฎหมายหรือแพทย์ของคุณ,ที่สามารถยื่นรายงานในนามของคุณได้เราขอให้คุณทำเช่นนั้นเพราะบางครั้งข้อมูลที่ผู้ใหญ่ (โดยเฉพาะแพทย์) สามารถให้อาจมีข้อสรุปและข้อโต้แย้งที่เป็นประโยชน์ซึ่งคุณในฐานะเด็กหนุ่มอาจเข้าใจผิดหรืออาจตีความผิดนอกจากนี้การส่งรายงานด้วยตัวคุณเองจะหมายความว่าคุณจะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเอง (ข้อมูลส่วนบุคคล) และข้อมูลบางอย่างอาจมีความพิเศษหรือละเอียดอ่อนมากเพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพของคุณเราขอขอบคุณสำหรับความเป็นไปได้ที่จะได้รับข้อมูลโดยตรงจากผู้ป่วยเด็กของเรา แต่เรามีความกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมากและเราต้องการให้คุณเก็บรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยด้วยประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ เราต้องการอธิบายให้คุณทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราอาจเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณและสิ่งที่เราอาจทำอย่างไรกับข้อมูลดังกล่าว หากคุณเลือกที่จะรายงานด้วยตัวคุณเอง

เราเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการกรอกแบบฟอร์มรายงานออนไลน์ของเรา เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณ:

 • ชื่อของคุณ
 • ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล
 • วันเกิดของคุณ
 • ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง
 • คำอธิบายของคุณว่ายาของเราที่คุณได้รับทำให้คุณรู้สึกอย่างไร, เราเรียกพวกเขาว่าผลข้างเคียงที่คุณมีประสบการณ์, เมื่อคุณเริ่มต้นและระยะเวลาที่คุณประสบกับพวกเขา
 • คำอธิบายของคุณเกี่ยวกับยา AstraZeneca (ชื่อ สี รูปร่าง รายละเอียดอื่นๆ) ที่คุณกำลังรับประทาน ทำไมคุณถึงทานยา ปริมาณยาและความถี่ในการรับประทานยา คุณเริ่มใช้เมื่อไหร่และนานแค่ไหนที่คุณรับประทานยา
 • ข้อมูลอื่นๆ ที่คุณเลือกที่จะแบ่งปันกับเรา

ดังนั้นบางส่วนของคำอธิบายที่คุณจะให้ในความสัมพันธ์กับรายงานของคุณอาจมีข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของคุณและข้อมูลนี้เรียกว่าข้อมูลส่วนบุคคลพิเศษหรือละเอียดอ่อนเกี่ยวกับคุณ

เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราต้องการข้อมูลที่คุณให้เรา เพราะเราต้องปฏิบัติตามกฎหมายพิเศษกฎหมายฉบับนี้เป็นสถานที่เพื่อให้มั่นใจว่ายาของเรามีคุณภาพดีและปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกฎหมายนี้ เราต้องรายงานผลข้างเคียงที่อาจเกี่ยวข้องกับการใช้ยาของเราในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของคุณให้เราข้อมูลนี้, นอกจากนี้เรายังอาจติดต่อคุณถ้าเราต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายงานของคุณ, หรือเพื่อให้ข้อเสนอแนะแก่คุณถ้าคุณร้องขอดังกล่าว.ดังนั้น, หากคุณไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ, เราอาจไม่สามารถที่จะติดตามเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่คุณรายงานหรือให้ข้อเสนอแนะกับคุณ.

ในบางกรณี เราอาจใช้ข้อมูลที่คุณให้เราเพื่อช่วยปกป้องสิทธิของเรา (ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย) ที่เกี่ยวข้องกับยาของเราหากเราจำเป็นต้องปกป้องพวกเขาในคดีศาล

เราจะเก็บข้อมูลของคุณอย่างไร

เราอาจไม่เก็บข้อมูลของคุณตลอดไปดังนั้น AstraZeneca จึงจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่กฎหมายท้องถิ่นอนุญาต และยังเป็นไปตามกฎของเราในการเก็บรักษาข้อมูล ซึ่งเราได้อธิบายไว้ที่นี่: www.astrazenecapersonaldataretention.com เราจะเก็บข้อมูลของคุณตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับเราในการปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือปกป้องข้อเรียกร้องทางกฎหมายของเราเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้อีกต่อไป ข้อมูลดังกล่าวจะถูกลบอย่างปลอดภัยซึ่งอาจหมายความว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกจัดเก็บโดย AstraZeneca เป็นเวลาหลายปี ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และความจำเป็นในการใช้ข้อมูลนั้นโดยเรา

ใครบ้างที่สามารถดูข้อมูลของคุณ?

ด้วยเหตุผลที่เราได้อธิบายไว้ในประกาศนี้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกแบ่งปันกับหน่วยงานกำกับดูแลในท้องถิ่นและ/หรือต่างประเทศและบริษัทอื่น ๆ ในกลุ่มแอสตราเซเนกาเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลอื่นบางราย เช่น ที่ปรึกษาเพื่อยืนยันว่าเราทำดีกับภาระหน้าที่ของเราหรือไม่ หรือกับเจ้าหน้าที่ ทนายความ หรือบุคคลอื่นที่เราจำเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลของคุณด้วยเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายหรือในกรณีที่มีการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน หรือกับผู้ซื้อ AstraZeneca ถ้าเราขายหรือตั้งค่าการทำงานร่วมกันสำหรับธุรกิจของเราทั้งหมดหรือบางส่วน

อย่างไรก็ตาม เมื่อข้อมูลของคุณถูกเก็บไว้โดย AstraZeneca ข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุว่าคุณเป็นผู้ป่วยจะสามารถดูได้โดยทีมความปลอดภัยของผู้ป่วยของ AstraZeneca ซึ่งอยู่ในประเทศที่คุณอาศัยอยู่ และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคจำนวนน้อยที่ให้การสนับสนุนทั่วโลกเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์ที่ AstraZeneca เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลAstraZeneca จะลบตัวระบุผู้ป่วยใด ๆ (เช่น ชื่อหรือที่อยู่ของคุณ) ก่อนที่จะใช้หรือแบ่งปันข้อมูลที่อยู่นอกเหนือจากทีมความปลอดภัยในท้องถิ่นหรือผู้ดูแลระบบ เช่น เรายังคงอาจแบ่งปันข้อมูลบางส่วนของคุณ แต่บุคคลอื่นจะไม่ทราบว่าข้อมูลนี้เกี่ยวข้องกับคุณข้อมูลที่มีความสำคัญสำหรับการประเมินทางการแพทย์ของรายงาน เช่น อายุและเพศ อาจถูกเปิดเผยต่อรัฐบาลหรือหน่วยงานของรัฐเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา

บริการรับส่งระหว่างประเทศ:

หน่วยงานของ AstraZeneca และบุคคลอื่น เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับอาจอยู่ที่ใดก็ได้ในโลก ซึ่งอาจรวมถึงประเทศที่อาจไม่ให้ความคุ้มครองทางกฎหมายเช่นเดียวกับในประเทศของคุณAstraZeneca จะปฏิบัติตามข้อกำหนดในการปกป้องข้อมูลในท้องถิ่นและมาตรฐานความเป็นส่วนตัวภายในระดับโลกเมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลของคุณAstraZeneca ยังจะใช้ความคุ้มครองที่จำเป็นตามกฎหมายในประเทศของคุณเมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลเมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังประเทศอื่น เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อเมื่อบุคคลอื่นต้องการข้อมูลเพื่อทำงานของเขาและอยู่ภายใต้การควบคุมที่อธิบายไว้ในกฎเกณฑ์การผูกมัดขององค์กรของ AstraZeneca (ซึ่งคุณสามารถค้นหา ได้ที่นี่) หรือข้อสัญญามาตรฐานของสหภาพยุโรป)คุณอาจมีสิทธิที่จะได้รับสำเนากฎเกณฑ์การผูกมัดขององค์กรของ AstraZeneca และ/หรือข้อสัญญามาตรฐานของสหภาพยุโรปของ AstraZeneca เมื่อมีการร้องขอโดยติดต่อ AstraZeneca ที่ privacy@astrazeneca.com

วิธีที่เราปกป้องข้อมูลของคุณ

เราเก็บข้อมูลเกี่ยวกับคุณไว้ในคอมพิวเตอร์มีการควบคุมที่เข้มงวดเกี่ยวกับผู้ที่สามารถดูข้อมูลของคุณนอกจากนี้เรายังมีกฎระเบียบด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ดีเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของข้อมูลของเราทั้งหมดเท่าที่เป็นไปได้รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ AstraZeneca ปฏิบัติตามข้อผูกพันด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลสามารถดูได้จาก มาตรฐานความเป็นส่วนตัวภายในโลกของเรา

คุณมีสิทธิ์

คุณและ/หรือบิดามารดา/ผู้ปกครองตามกฎหมายของคุณอาจติดต่อ AstraZeneca ที่นี่:

www.astrazenecapersonaldataretention.com เมื่อใดก็ได้ที่จะร้องขอ

 • การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 • เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดใด ๆ หรือขอให้ลบข้อผิดพลาดดังกล่าว
 • เพื่อขอให้เราจำกัดการใช้ข้อมูลของคุณ
 • เพื่อคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางอย่าง

หากคําขอดังกล่าวทําให้ AstraZeneca หรือ บริษัทในเครือสามารถทําลายภาระผูกพันของตน / ของพวกเขาภายใต้กฎหมายกฎระเบียบหรือรหัสการปฏิบัติแล้ว AstraZeneca อาจไม่สามารถตอบสนองคําขอของคุณ แต่คุณอาจยังสามารถขอให้เรา จํากัด การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสําหรับการใช้งานต่อไป

บุคคลที่ AstraZeneca เรียกว่า Data Protection Officer และบุคคลนั้นมีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลภาระหน้าที่ในการปกป้องข้อมูลของ AstraZeneca และผู้ที่คุณสามารถติดต่อได้ที่ privacy@astrazeneca.com ในกรณีที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณของ AstraZeneca อยู่ภายใต้กฎหมายของสหภาพยุโรป (ตัวอย่างเช่น หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศใดประเทศหนึ่งในสหภาพยุโรป) คุณอาจมีสิทธิร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลการคุ้มครองข้อมูลในประเทศที่คุณอาศัยอยู่คุณสามารถค้นหาชื่อผู้มีอำนาจกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องและรายละเอียดการติดต่อที่นี่: http://ec.europa.eu/justice/data-protection/bodies/authorities/index_en.htm.

อัปเดตล่าสุด มีนาคม 2020

exit ramp cf

azcovid-cf-text

คุณกำลังออกจากเวปไซต์ http://azcovid-19.com
คุณได้เลือกลิงก์ที่จะนำคุณไปยังเวปไซต์ที่ดูแลโดยบุคคลที่สามซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเวปไซต์นั้น แต่เพียงผู้เดียว
AstraZeneca ให้ลิงค์นี้เพื่อเป็นบริการสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

AstraZeneca ไม่รับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ที่ดูแลโดยบุคคลที่สามใด ๆ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเข้าเยี่ยมชม
คลิก "ยกเลิก" เพื่อกลับไปที่ไซต์ของ AstraZeneca หรือคลิก "ดำเนินการต่อ" เพื่อดำเนินการต่อ

az-cancle-cta
ยกเลิก
az-submit-cta
ดำเนินการต่อ