ประกาศทางกฎหมายและเงื่อนไขการใช้งาน

หน้านี้ (พร้อมกับเอกสารที่อ้างถึงในนั้น) จะบอกข้อกำหนดที่คุณอาจใช้เว็บไซต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือผู้ใช้ที่ลงทะเบียน (“เงื่อนไขการใช้งาน”)โปรดอ่านเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้อย่างละเอียดก่อนที่คุณจะเริ่มใช้งานเว็บไซต์โดยการใช้เว็บไซต์ของเรา คุณระบุว่าคุณยอมรับเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ และคุณตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้หากคุณไม่เห็นด้วยกับเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ โปรดงดใช้เว็บไซต์ของเรา

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์นี้ดำเนินการโดย AstraZeneca สหราชอาณาจักร จำกัด ("เรา", “ของเรา” และ “เรา”).เราเป็น บริษัท เอกชนจำกัดจดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ภายใต้เลขที่ บริษัท 03674842 และมีสำนักงานจดทะเบียนของเราที่ 1 ฟรานซิสคริกอเวนิว, แคมบริดจ์ชีวการแพทย์, เคมบริดจ์, CB2 0AAที่อยู่การซื้อขายหลักของเราแสดงไว้ ที่นี่หมายเลข VAT ของเราคือ GB582323642

การเข้าถึงเว็บไซต์นี้

การเข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้รับอนุญาตชั่วคราวและเราขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนหรือแก้ไขบริการที่เราให้บริการบนเว็บไซต์ของเราโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (ดูด้านล่าง)เราจะไม่รับผิดชอบหากด้วยเหตุผลใด ๆ เว็บไซต์ของเราไม่สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาหรือในช่วงเวลาใด ๆในบางครั้ง เราอาจจำกัดการเข้าถึงบางส่วนของเว็บไซต์ของเราหรือเว็บไซต์ทั้งหมดของเราให้กับผู้ใช้ที่ได้ลงทะเบียนกับเรา

หากคุณเลือก หรือคุณจะได้รับรหัสประจำตัวผู้ใช้ รหัสผ่าน หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยของเรา คุณต้องปฏิบัติต่อข้อมูลดังกล่าวเป็นความลับ และคุณต้องไม่แบ่งปันข้อมูลดังกล่าวกับบุคคลอื่นเรามีสิทธิที่จะปิดการใช้งานรหัสประจำตัวผู้ใช้หรือรหัสผ่านใด ๆ ไม่ว่าคุณเลือกหรือจัดสรรโดยเราเมื่อใดก็ตามหากคุณไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดใด ๆ ของเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้คุณตกลงที่จะแจ้งให้เราทราบทันทีเมื่อทราบถึงการเปิดเผยข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการใช้รหัสประจำตัวผู้ใช้และ/หรือรหัสผ่านของคุณ

คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการเตรียมการทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับคุณในการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรานอกจากนี้คุณยังรับผิดชอบในการสร้างความมั่นใจว่าทุกคนที่เข้าถึงเว็บไซต์ของเราผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณตระหนักถึงเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้

ห้ามใช้

คุณสามารถใช้เว็บไซต์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้นคุณไม่สามารถใช้เว็บไซต์ของเรา:

 • ในทางที่ฝ่าฝืนกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในท้องถิ่น ระดับชาติ หรือระหว่างประเทศ
 • ในทางที่ผิดกฎหมายหรือฉ้อโกง หรือมีวัตถุประสงค์หรือผลกระทบที่ผิดกฎหมายหรือหลอกลวง
 • เพื่อส่งหรือจัดหาการส่งโฆษณาหรือสื่อส่งเสริมการขายที่ไม่พึงประสงค์ หรือไม่ได้รับอนุญาต หรือรูปแบบอื่นใดของการชักชวนที่คล้ายกัน (สแปม)
 • เพื่อพยายามเข้าถึงระบบใดๆ ของเราหรือเครือข่ายของบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาต

บริการแบบโต้ตอบ

เราอาจให้บริการแบบโต้ตอบบนเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งคราว รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงห้องสนทนาหรือกระดานข่าวในกรณีที่เราให้บริการแบบโต้ตอบใด ๆ เราจะให้ข้อมูลที่ชัดเจนแก่คุณเกี่ยวกับประเภทของบริการที่นำเสนอ หากมีการตรวจสอบและใช้รูปแบบของการกลั่นกรอง (รวมถึงไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือทางเทคนิค)

เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อประเมินความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นสำหรับผู้ใช้ (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก) จากบุคคลที่สามเมื่อพวกเขาใช้บริการแบบโต้ตอบใด ๆ ที่มีให้ในเว็บไซต์ของเราและเราจะตัดสินใจในแต่ละกรณีว่าเหมาะสมที่จะใช้การกลั่นกรองของบริการที่เกี่ยวข้อง (รวมถึงชนิดของการกลั่นกรองที่จะใช้)ในแง่ของความเสี่ยงเหล่านั้นอย่างไรก็ตามเราไม่มีภาระผูกพันที่จะดูแล ตรวจสอบ หรือกลั่นกรองบริการแบบโต้ตอบใด ๆ ที่เราให้ในเว็บไซต์ของเรา และเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้บริการแบบโต้ตอบใด ๆ โดยผู้ใช้ที่ฝ่าฝืนมาตรฐานเนื้อหาของเรา ไม่ว่าบริการจะได้รับการตรวจสอบหรือไม่

การใช้บริการแบบโต้ตอบใด ๆ ของเราโดยผู้เยาว์จะต้องได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองของพวกเขาเราแนะนำให้ผู้ปกครองที่อนุญาตให้บุตรหลานของตนใช้บริการแบบโต้ตอบซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาสื่อสารกับบุตรหลานของตนเกี่ยวกับความปลอดภัยออนไลน์ของพวกเขาเนื่องจากการกลั่นกรองไม่เข้าใจผิดผู้เยาว์ที่กำลังใช้บริการแบบโต้ตอบใด ๆ ควรจะตระหนักถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพวกเขา

ในกรณีที่เราดูแลบริการแบบอินเทอร์แอคทีฟ ปกติเราจะจัดหาวิธีการติดต่อผู้ดูแล หากมีปัญหาหรือปัญหาเกิดขึ้น

มาตรฐานเนื้อหา

มาตรฐานเนื้อหาเหล่านี้นำไปใช้กับเนื้อหาใด ๆ และทั้งหมดที่คุณมีส่วนร่วมในเว็บไซต์ของเรา (การมีส่วนร่วม) และบริการแบบโต้ตอบใด ๆ ที่เกี่ยวข้องคุณต้องปฏิบัติตามจิตวิญญาณของมาตรฐานดังต่อไปนี้เช่นเดียวกับตัวอักษรมาตรฐานที่ใช้กับแต่ละส่วนของผลงานใด ๆ เช่นเดียวกับทั้งหมด

การมีส่วนร่วมจะต้องถูกต้อง (ที่พวกเขากล่าวข้อเท็จจริง) และจะจัดขึ้นอย่างแท้จริง (ที่พวกเขากล่าวความคิดเห็น).การมีส่วนร่วมจะต้องสอดคล้องกับกฎหมายที่ใช้บังคับในสหราชอาณาจักรและในประเทศใด ๆ ที่พวกเขาจะโพสต์.

เงินสมทบต้องไม่:

 • มีเนื้อหาใด ๆ ที่เป็นการหมิ่นประมาทของบุคคลใด
 • มีเนื้อหาใดๆ ที่เป็นลามกอนาจาร น่ารังเกียจ เกลียดชัง หรืออักเสบ
 • ส่งเสริมเนื้อหาทางเพศอย่างชัดเจน
 • ส่งเสริมความรุนแรง
 • ส่งเสริมการเลือกปฏิบัติตามเชื้อชาติ เพศ ศาสนา สัญชาติ ความพิการ รสนิยมทางเพศหรืออายุ
 • ละเมิดลิขสิทธิ์ สิทธิ์ของฐานข้อมูล หรือเครื่องหมายการค้าของบุคคลอื่น
 • มีแนวโน้มที่จะหลอกลวงบุคคลใด
 • ฝ่าฝืนหน้าที่ทางกฎหมายใดๆ ที่ค้างชำระต่อบุคคลที่สาม เช่น หน้าที่ตามสัญญาหรือหน้าที่แห่งความเชื่อมั่น
 • ส่งเสริมกิจกรรมที่ผิดกฎหมายใด ๆ
 • เป็นภัยคุกคาม ละเมิด หรือบุกรุกความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น หรือก่อให้เกิดความรำคาญ ความไม่สะดวกหรือความวิตกกังวลที่ไม่จำเป็น
 • มีแนวโน้มที่จะก่อกวน, อารมณ์เสีย, อับอาย, เตือนภัยหรือรบกวนบุคคลอื่น;
 • ถูกใช้เพื่อปลอมตัวเป็นบุคคลใด หรือบิดเบือนตัวตนหรือความผูกพันของคุณกับบุคคลใด
 • ให้ความรู้สึกว่าพวกเขาเล็ดลอดออกมาจากเราถ้าไม่ได้เป็นกรณีที่; และ
 • สนับสนุน ส่งเสริม หรือช่วยเหลือการกระทำที่ผิดกฎหมาย เช่น การละเมิดลิขสิทธิ์ (โดยตัวอย่างเท่านั้น) หรือการใช้คอมพิวเตอร์ในทางที่ผิด

การระงับและการยุติ

เราจะพิจารณาตามดุลยพินิจของเราว่ามีการละเมิดข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ผ่านการใช้งานเว็บไซต์ของเราของคุณหรือไม่เมื่อมีการละเมิดข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ เราอาจดำเนินการตามที่เราเห็นสมควร รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการดำเนินการทั้งหมดหรืออย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้

 • การเพิกถอนสิทธิของคุณทันทีชั่วคราวหรือถาวรในการใช้เว็บไซต์ของเรา
 • การลบการโพสต์หรือเนื้อหาใดๆ ที่อัปโหลดโดยคุณไปยังเว็บไซต์ของเรา เป็นการชั่วคราว หรือถาวร
 • การออกคำเตือนแก่คุณ
 • การดำเนินคดีทางกฎหมายกับคุณสำหรับการชำระเงินคืนของค่าใช้จ่ายทั้งหมดบนพื้นฐานการชดเชย (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ต้นทุนการบริหารและกฎหมายที่สมเหตุสมผล) ที่เกิดจากการละเมิด
 • การดำเนินการทางกฎหมายเพิ่มเติมกับคุณ
 • การเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายตามที่เรารู้สึกว่ามีความจำเป็น

เราไม่รับผิดชอบต่อการกระทำที่ดำเนินการเพื่อตอบสนองต่อการละเมิดเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้

ภาระผูกพันในการเป็นสมาชิก

เมื่อคุณได้เข้าร่วมเว็บไซต์นี้ในฐานะสมาชิกที่คุณดำเนินการเพื่อแจ้งให้เราทราบทันทีเกี่ยวกับการเรียกร้องหรือการกระทำใด ๆ ต่อคุณสำหรับการใช้งานใด ๆ ของเว็บไซต์นี้และเมื่อมีการร้องขอจากเราให้ยุติการกระทำที่บ่นทันทีคุณตกลงที่จะแจ้งให้เราทราบทันทีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่มีผลต่อรายละเอียดการลงทะเบียนของคุณเป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดการลงทะเบียนของคุณจะได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

คุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกเว็บไซต์นี้ได้ตลอดเวลาโดยแจ้งให้เราทราบอย่างสมเหตุสมผลทางอีเมลมาที่ infomaster@astrazeneca.comท่านควรระบุชื่อ ชื่อผู้ใช้ (ถ้ามี) และรายละเอียดการลงทะเบียน (ถ้ามี) และชื่อของเว็บไซต์นี้ในการสื่อสารทั้งหมด

สัญญาอนุญาตตัวดึงข้อมูล RSS

หากคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ตลอดเวลา เราให้สิทธิ์เพิกถอนได้ (เมื่อใดก็ได้) ไม่ใช่การผูกขาด เป็นการส่วนตัว ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ ทั่วโลก โอนย้ายไม่ได้ ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ เพื่อใช้และแสดงบนเว็บไซต์ของคุณ และ/หรือรวมเข้ากับฟีด RSS ที่สร้างขึ้นโดยคุณเนื้อหาใด ๆ ที่เราให้ไว้ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงพาดหัว ลิงก์ที่ใช้งานอยู่ ตัวระบุแหล่งที่มา ลิงก์บุ๊คมาร์คโซเชียลบุ๊คมาร์คและข้อมูลอื่น ๆ เนื้อหาหรือเนื้อหาที่คุณเลือกที่จะได้รับจากการใช้งานฟีด AstraZeneca RSS) อันเป็นผลมาจากการที่คุณสมัครใช้งานฟีด AstraZeneca RSS Feed (“เนื้อหา AstraZeneca”)

ใบอนุญาต RSS Feeds นี้ไม่สามารถโอน, Novated, ได้รับมอบหมาย และ/หรือได้รับใบอนุญาตย่อยให้กับบุคคลที่สาม.สิทธิทั้งหมดที่ไม่ได้รับอย่างชัดแจ้งในใบอนุญาต RSS Feeds นี้ได้รับการสงวนไว้โดยเรา บริษัทในเครือของเรา (ตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขการใช้งานของเรา) และผู้ให้อนุญาตของเรา (แล้วแต่กรณี)

ไม่มีสิ่งใดในใบอนุญาต RSS Feeds นี้ให้สิทธิ์หรือใบอนุญาตในการใช้เครื่องหมายการค้าของเราบนเว็บไซต์ของคุณหรือที่อื่น

การใช้ฟีด AstraZeneca RSS

หากคุณตั้งใจที่จะใช้ AstraZeneca RSS Feed บนเว็บไซต์ของคุณและ/หรือเป็นส่วนหนึ่งของฟีด RSS อื่นคุณต้องให้แน่ใจว่าการเชื่อมโยงที่ชัดเจนและการทำงานที่มีให้กับหน้าเว็บที่มี AstraZeneca RSS Feed และผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือสมาชิกของคุณไปยังฟีด RSS ที่เกี่ยวข้องใด ๆ รวมAstraZeneca RSS Feed จะทำตระหนักว่า AstraZeneca RSS Feed อยู่ภายใต้ใบอนุญาต RSS ฟีดนี้.คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการระบุแหล่งที่มาที่เหมาะสมกับเนื้อหาที่มีอยู่ใน AstraZeneca RSS Feed โดยระบุอย่างชัดเจนว่า 'เนื้อหานี้มาจากเว็บไซต์ของ AstraZeneca UK Limited ที่ www.astrazeneca.com และทำให้มั่นใจว่าประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ทั้งหมดจะยังคงอยู่ในรูปแบบเดิม

โดยการใช้ AstraZeneca RSS Feed และ/หรือเนื้อหา AstraZeneca คุณรับประกัน รับรองและรับรองว่าไซต์ใดๆ ที่คุณแสดง (หรือทำให้เกิดการแสดง) ฟีด AstraZeneca RSS หรือฟีดใด ๆ ที่คุณสร้าง (หรือก่อให้เกิดการสร้าง) ที่ประกอบด้วยฟีด AstraZeneca RSS (หรือบางส่วน) จะทำไม่ทำให้ชื่อ ภาพ และ/หรือชื่อเสียงของเราเสื่อมเสียชื่อเสียงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่และจะไม่ประกอบด้วยเนื้อหาใด ๆ ที่ละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลที่สาม หรือบุคคลที่สมเหตุสมผลจะถือว่าเป็นการละเมิดมาตรฐานเนื้อหาของเรา (ดูด้านบน)

คุณต้องไม่แนะนำ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ว่าเรารับรองหรืออนุมัติสิ่งที่ปรากฏบนเว็บไซต์ใด ๆ และ/หรือเป็นส่วนหนึ่งของฟีด RSS ใด ๆ ที่รวมฟีด AstraZeneca RSS Feed รวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง) เนื้อหาใด ๆ ของคุณ เนื้อหาของบุคคลที่สาม ผลิตภัณฑ์ใด ๆ หรือบุคคลตามกฎหมายใด ๆ หรือบุคคลคุณไม่สามารถเรียกเก็บเงิน (ไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม) ผู้ใช้เว็บไซต์หรือสมาชิกของคุณไปยังฟีดใด ๆ ที่คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการเข้าถึงทั้งหมดหรือบางส่วนของ AstraZeneca RSS Feed และ/หรือเนื้อหาใด ๆ ของ AstraZenecaคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ขายซ้ำ และ/หรือ ทำโฆษณาใดๆ ทั้งหมดหรือบางส่วนของ AstraZeneca RSS Feed และ/หรือเนื้อหาใด ๆ ของ AstraZeneca

ใบอนุญาตพ็อดคาสท์

หากคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ตลอดเวลา เราให้สิทธิ์เพิกถอนได้ (เมื่อใดก็ได้) ไม่ใช่การผูกขาด เป็นการส่วนตัว ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ ทั่วโลก ไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้ โดยไม่มีค่าลิขสิทธิ์เพื่อดาวน์โหลดจากเว็บไซต์นี้และใช้ AstraZeneca Podcastsใบอนุญาตพ็อดคาสท์นี้ไม่สามารถโอน, ทำใหม่, มอบหมาย และ/หรือ ให้สิทธิ์การใช้งานย่อยแก่บุคคลที่สามสิทธิทั้งหมดที่ไม่ได้ให้ไว้อย่างชัดแจ้งในใบอนุญาตพ็อดคาสท์นี้สงวนไว้โดยเรา บริษัทในเครือของเรา (ตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขการใช้งานและผู้ให้อนุญาต (แล้วแต่กรณี)ไม่มีสิ่งใดในใบอนุญาตพ็อดคาสท์นี้ให้สิทธิ์หรือใบอนุญาตในการใช้เครื่องหมายการค้าของเรา

การใช้แอสตราเซเนกา พอดคาสต์

AstraZeneca Podcast มีไว้เพื่อการใช้งานส่วนบุคคลที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์เท่านั้นคุณไม่สามารถคัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ เผยแพร่ เผยแพร่ เผยแพร่ ส่งต่อ เผยแพร่ต่อสาธารณชน ขาย หรือนำกลับมาใช้ใหม่ หรือทำโฆษณา AstraZeneca Podcast ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตามคุณไม่สามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยน หรือเพิ่มลงใน AstraZeneca Podcast ในทางใดทางหนึ่ง หรือรวม AstraZeneca Podcast เข้ากับวัสดุอื่นใดคุณไม่สามารถดาวน์โหลดหรือใช้ไฟล์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริม โฆษณา รับรอง หรือหมายถึงการเชื่อมต่อระหว่างคุณ (หรือบุคคลที่สาม) และเรา ตัวแทนหรือพนักงานของเรา หรือผู้ร่วมสมทบใดๆ ต่อ AstraZeneca Podcastคุณไม่สามารถใช้ AstraZeneca Podcast ในทางใดทางหนึ่งที่อาจทำให้ชื่อของเราหรือชื่อของตัวแทนขายเสียหายหรือก่อให้เกิดความสูญเสียหรือความเสียหายต่อเราหรือพันธมิตรใด ๆ

ค่าชดเชย

คุณตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้กับเราและบริษัทในเครือของเรา และคุ้มครองเราและบริษัทในเครือของเราอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพในเรื่องความสูญเสีย ค่าใช้จ่าย (รวมถึงค่าธรรมเนียมทางกฎหมายและวิชาชีพ) ความเสียหาย เงินที่จ่ายในการระงับข้อพิพาทและหนี้สินอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวเนื่องกับการฝ่าฝืนโดยคุณRSS ฟีดใบอนุญาตและ/หรือใบอนุญาตพ็อดคาสท์

ผู้สละสิทธิ์

ในขณะที่เราได้รับการดูแลอย่างสมเหตุสมผลในการรวบรวมเว็บไซต์นี้ เราจะไม่รับผิดชอบต่อการกระทำใด ๆ ที่ดำเนินการโดยบุคคลหรือองค์กรใด ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม อันเป็นผลมาจากข้อมูลที่อยู่ในหรือเข้าถึงได้ผ่านทางเว็บไซต์นี้ ไม่ว่าข้อมูลดังกล่าวจะได้รับจากเราหรือโดยบุคคลที่สามไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ควรจะตีความว่าเป็นการให้คำแนะนำหรือการให้คำแนะนำใด ๆ และเว็บไซต์นี้ไม่ควรพึ่งพาเป็นพื้นฐานสำหรับการตัดสินใจหรือการดำเนินการใด ๆ.อันเป็นผลมาจากความก้าวหน้าทางการแพทย์อย่างต่อเนื่องและการพัฒนาข้อมูลในเว็บไซต์นี้อาจไม่ทันสมัยเสมอไปและด้วยเหตุนี้ข้อมูลดังกล่าวจึงถูกจัดเตรียมไว้ใน "AS IS" และ"เป็น" พื้นฐานที่มีอยู่

เราไม่รับประกัน การรับรองหรือให้การดำเนินการใด ๆ ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยเกี่ยวกับเนื้อหาใด ๆ ของเว็บไซต์นี้ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความทันเวลา สกุลเงิน ความถูกต้อง ความสมบูรณ์ หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะของเนื้อหาดังกล่าว หรือผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้เว็บไซต์จะเป็นข้อผิดพลาดฟรีหรือเชื่อถือได้)

คุณยอมรับว่าการใช้ข้อมูลที่ได้รับหรือดาวน์โหลดจากหรือผ่านทางเว็บไซต์นี้เป็นดุลยพินิจและความเสี่ยงของคุณแต่เพียงผู้เดียว.เขตอำนาจศาลบางแห่งไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นการรับประกันโดยนัยซึ่งในกรณีดังกล่าวข้างต้นจะไม่มีผลบังคับใช้ในเขตอำนาจศาลดังกล่าวข้อมูลทางการแพทย์ใด ๆ ในเว็บไซต์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อทดแทนคำแนะนำทางการแพทย์ที่ได้รับแจ้ง และเราไม่สามารถตอบอีเมลที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาสุขภาพส่วนบุคคลข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพควรตรวจสอบกับแหล่งข้อมูลทางการแพทย์ในท้องถิ่นและหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อดูข้อมูลที่เหมาะสมกับประเทศของตนคุณต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเกี่ยวกับปัญหาหรือปัญหาที่เฉพาะเจาะจงซึ่งครอบคลุมโดยข้อมูลใด ๆ ในเว็บไซต์นี้ก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ

ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ถือเป็นการเชิญชวนให้ลงทุนหรือซื้อขายหุ้น ADRs หรือหลักทรัพย์อื่นใดใน บริษัท แอสตราเซเนกา จำกัด (มหาชน)ผลลัพธ์และการพัฒนาที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างจากการคาดการณ์ ความเห็น หรือความคาดหวังที่แสดงไว้ในเว็บไซต์นี้ และผลการดำเนินงานในอดีตของราคาหลักทรัพย์จะต้องไม่พึ่งพาเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินงานในอนาคต

ความรับผิดของเรา

ในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต เราและสมาชิกคนอื่น ๆ ในกลุ่มของเรา (ตามที่กำหนดไว้ด้านล่าง) และบุคคลที่สามที่เชื่อมต่อกับเราในที่นี้ยกเว้นอย่างชัดแจ้ง:

 • เงื่อนไข การรับประกัน และข้อกำหนดอื่น ๆ ทั้งหมดซึ่งอาจมีนัยตามบทบัญญัติ กฎหมายทั่วไป หรือกฎหมายแห่งส่วนได้เสีย และ
 • ความรับผิดใด ๆ ต่อความสูญเสียหรือความเสียหายโดยตรงทางอ้อมหรือเป็นผลสืบเนื่องที่เกิดขึ้นโดยผู้ใช้ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเราหรือเกี่ยวข้องกับการใช้งานไม่สามารถที่จะใช้หรือผลของการใช้เว็บไซต์ของเราเว็บไซต์ใด ๆ ที่เชื่อมโยงกับมันและวัสดุใด ๆ ที่โพสต์บนเว็บไซต์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดความรับผิดใด ๆสำหรับ (i) การสูญเสียรายได้หรือรายได้ (ii) การสูญเสียธุรกิจ (iii) การสูญเสียผลกำไรหรือสัญญา (iv) การสูญเสียเงินออมที่คาดไว้ (v) การสูญเสียข้อมูล (vi) การสูญเสียค่าความนิยม (vii) การจัดการหรือเวลาสำนักงาน และ (viii) สำหรับการสูญเสียหรือความเสียหายอื่น ๆ ไม่ว่าเกิดขึ้นและไม่ว่าจะเกิดจากการละเมิด (รวมทั้งความประมาท), การละเมิดสัญญาหรือมิฉะนั้น, แม้ว่าจะมองใกล้.

การดำเนินการนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อความรับผิดของเราต่อความตายหรือการบาดเจ็บส่วนบุคคลที่เกิดขึ้นจากความประมาทเลินเล่อของเรา หรือความรับผิดของเราสำหรับการบิดเบือนการทุจริตหรือการบิดเบือนในเรื่องพื้นฐาน หรือความรับผิดอื่นใดที่ไม่สามารถยกเว้นหรือจำกัดได้ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้

เราไม่รับประกันว่าฟังก์ชั่นที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้จะไม่มีการหยุดชะงักหรือปราศจากข้อผิดพลาด, ที่ข้อบกพร่องจะได้รับการแก้ไข, หรือว่าเว็บไซต์นี้หรือเซิร์ฟเวอร์ที่ทำให้มันพร้อมใช้งานปราศจากไวรัสหรือบั๊ก.

สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา

สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาในเว็บไซต์นี้ และในเนื้อหาที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ในเอกสารทั้งหมด, ไฟล์, ข้อความ, รูปภาพ, RSS Feeds, ไฟล์เสียง, พ็อดคาสท์, ไฟล์วิดีโอ, บทเรียนแฟลช, กราฟิก, อุปกรณ์และรหัสที่มีอยู่ในนั้น และในเว็บไซต์ทั่วไปของเว็บไซต์นี้"รูปลักษณ์และความรู้สึก", เป็นเจ้าของโดย AstraZeneca UK Limited, บริษัทในเครือ (ตามที่กำหนดไว้ด้านล่าง) หรือคู่ค้าภายนอกของเรา.ผลงานเหล่านี้ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์และสนธิสัญญาทั่วโลกสงวนสิทธิ์ดังกล่าวทั้งหมด

คุณได้รับอนุญาตให้ทำสำเนาเดียวและพิมพ์สารสกัดหรือเอกสารจากเว็บไซต์นี้ (ยกเว้นเนื้อหาที่เป็นของบุคคลภายนอกซึ่งได้รับการระบุว่าเป็นเช่นนั้น) สำหรับการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ของคุณหากสำเนาหรือสิ่งพิมพ์ดังกล่าวยังคงรักษาลิขสิทธิ์หรือประกาศกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ทั้งหมดและการปฏิเสธความรับผิดชอบใด ๆ ที่มีอยู่ภายในพวกเขาชื่อ โลโก้ และเครื่องหมายการค้าของ AstraZeneca ทั้งหมดไม่สามารถนำมาใช้หรือทำซ้ำโดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเราก่อนสถานะของเรา (และของผู้ร่วมสมทบใด ๆ ที่ระบุไว้) ในฐานะผู้เขียนเนื้อหาในเว็บไซต์ของเราต้องได้รับการยอมรับเสมอ

นอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น ห้ามทำสำเนาเนื้อหาบางส่วนหรือทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ในรูปแบบใด ๆ รวมถึงการจัดกรอบ การสร้างผลงานสืบเนื่องใด ๆ ตามเว็บไซต์นี้และหรือเนื้อหาของเว็บไซต์นี้ รวมเข้ากับเว็บไซต์อื่น ระบบสืบค้นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ หรือสิ่งพิมพ์สิ่งพิมพ์คุณไม่สามารถใช้ไดอะแกรม ภาพประกอบ รูปถ่าย ลำดับวิดีโอ หรือเสียง หรือกราฟิกใด ๆ แยกต่างหากจากข้อความที่มาพร้อมกับข้อความใด ๆไม่มีลิงก์ไปยังเว็บไซต์นี้อาจรวมอยู่ในเว็บไซต์อื่นใดโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเรา

เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณมีสิทธิ์ในการใช้เนื้อหาที่เป็นของบุคคลภายนอกซึ่งมีอยู่ในเว็บไซต์นี้และคุณต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของบุคคลที่สามก่อนที่จะใช้หรือดาวน์โหลดเนื้อหาดังกล่าวเนื้อหาที่ได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงประกาศระบุแหล่งที่มาของผู้เขียนหรือประกาศลิขสิทธิ์ที่ปรากฏบนเนื้อหาดังกล่าวโดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างเหมาะสมก่อน

ยกเว้นการอนุญาตแบบจำกัดที่ระบุไว้ข้างต้น ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์นี้ควรถูกตีความว่าเป็นการให้สิทธิ์หรือใบอนุญาตอื่นใด

ชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่อ้างถึงในเว็บไซต์นี้เป็นเครื่องหมายการค้าของ AstraZeneca UK Limited หรือ บริษัท ในเครือ, ยกเว้นเครื่องหมายที่ระบุว่าเป็นเจ้าของโดย บริษัท อื่น ๆ และสงวนลิขสิทธิ์.

สิทธิในการใช้ข้อมูลที่ผู้ใช้ให้มา

ในกรณีที่คุณส่งเนื้อหาใด ๆ เพื่อรวมไว้ในเว็บไซต์นี้ (รวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงข้อมูลส่วนบุคคลรู้ ความคิดเห็นความคิดคําถามเทคนิคนามธรรมหรือคล้ายกัน) คุณยอมรับ (i) ว่าเนื้อหาดังกล่าวจะไม่ถือว่าเป็นความลับ (ii) ว่าเนื้อหาดังกล่าวจะไม่ถือว่าเป็นกรรมสิทธิ์และ (iii) เพื่อให้เรามีใบอนุญาตที่ไม่สามารถเพิกถอนได้ทั่วโลกถาวรปลอดค่าลิขสิทธิ์ไม่ผูกขาดที่จะใช้เปิดเผยคัดลอกแก้ไขปรับแสดงต่อสาธารณะและแปลเนื้อหาทั้งหมดหรือเนื้อหาใด ๆ เราขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของเราในการลบหรือลบโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื้อหาใด ๆ ที่คุณส่งเพื่อรวมไว้ในเว็บไซต์นี้ นอกจากนี้เรายังมีสิทธิที่จะเปิดเผยตัวตนของคุณต่อบุคคลที่สามที่อ้างว่าเนื้อหาใด ๆ ที่โพสต์หรืออัปโหลดโดยคุณไปยังเว็บไซต์ของเราถือเป็นการละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของพวกเขาหรือสิทธิในความเป็นส่วนตัว เราประมวลผลข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

ไวรัสการแฮ็กและความผิดอื่น ๆ

คุณต้องไม่ใช้เว็บไซต์ของเราในทางที่ผิดโดยเจตนาแนะนำไวรัส โทรจัน เวิร์ม ระเบิดตรรกะ หรือวัสดุอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายหรือเป็นอันตรายต่อเทคโนโลยีคุณต้องไม่พยายามเข้าถึงเว็บไซต์ของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต เซิร์ฟเวอร์ที่เว็บไซต์ของเราถูกเก็บไว้ หรือเซิร์ฟเวอร์ คอมพิวเตอร์ หรือฐานข้อมูลใดๆ ที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของเราคุณต้องไม่โจมตีเว็บไซต์ของเราผ่านการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการหรือการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการแบบกระจาย

โดยการละเมิดบทบัญญัตินี้, คุณจะกระทำความผิดทางอาญาภายใต้พระราชบัญญัติการใช้คอมพิวเตอร์ในทางที่ผิด 1990.เราจะรายงานการละเมิดดังกล่าวไปยังหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง และเราจะร่วมมือกับหน่วยงานเหล่านั้นโดยการเปิดเผยตัวตนของคุณให้กับพวกเขาในกรณีที่มีการละเมิดดังกล่าว สิทธิของคุณในการใช้เว็บไซต์ของเราจะยุติลงทันที

เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดจากการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการแบบกระจาย ไวรัส หรือวัสดุที่เป็นอันตรายต่อเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่อาจติดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ข้อมูล หรือเนื้อหาที่เป็นกรรมสิทธิ์อื่น ๆ อันเนื่องมาจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หรือการดาวน์โหลดเนื้อหาใดๆโพสต์บนมัน, หรือบนเว็บไซต์ใด ๆ ที่เชื่อมโยงกับมัน.ตามแนวทางปฏิบัติที่ดีในการประมวลผลคุณควรตรวจสอบไวรัสเนื้อหาและ/หรือเนื้อหาทั้งหมดที่เข้าถึงและ/หรือดาวน์โหลดจากเว็บไซต์นี้โดยใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสที่มีจำหน่ายในเชิงพาณิชย์และทันสมัยอยู่เสมอ

การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์นี้

คุณไม่สามารถเชื่อมโยงไปยังหน้าแรกของเราด้วยการได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเราก่อนหน้านี้การปฏิบัติตามคำยินยอมดังกล่าว ลิงก์ดังกล่าวจะต้องแสดงในลักษณะที่เป็นธรรมและถูกต้องตามกฎหมาย และไม่สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงของเราหรือใช้ประโยชน์จากลิงก์ดังกล่าวคุณต้องไม่สร้างลิงก์ในลักษณะที่จะแนะนำรูปแบบของการเชื่อมโยง การอนุมัติ หรือการรับรองใด ๆ ในส่วนของเราที่ไม่มีอยู่คุณต้องไม่สร้างการเชื่อมโยงจากเว็บไซต์ใด ๆ ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของโดยคุณ.

เว็บไซต์ของเราต้องไม่ถูกจัดวางไว้ในเว็บไซต์อื่นใด และคุณอาจสร้างลิงก์ไปยังส่วนใดของเว็บไซต์ของเรานอกเหนือจากหน้าแรกหลังจากได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเราที่กล่าวมาข้างต้นเราขอสงวนสิทธิ์ในการถอนการอนุญาตการเชื่อมโยงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเว็บไซต์ที่คุณกำลังเชื่อมโยงจะต้องปฏิบัติตามทุกประการตามประกาศทางกฎหมายฉบับนี้

เว็บไซต์และเนื้อหาของบุคคลที่สาม

เว็บไซต์นี้อาจมีเนื้อหาของบุคคลที่สามที่เป็นเจ้าของ (เช่น บทความ ไลบรารีภาพ ฟีดข้อมูล หรือบทคัดย่อ) และอาจรวมถึงลิงก์ไฮเปอร์เท็กซ์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่เป็นเจ้าของเราให้เนื้อหาและลิงก์ของบุคคลที่สามดังกล่าวเพื่อเป็นมารยาทแก่ผู้ใช้ของเราลิงค์มีให้สำหรับข้อมูลของคุณเท่านั้น.เราไม่มีอำนาจควบคุมเว็บไซต์หรือเนื้อหาที่เป็นของบุคคลภายนอกที่อ้างถึง เข้าถึงโดยหรือมีอยู่ในเว็บไซต์นี้และดังนั้นเราจึงไม่รับรองสปอนเซอร์แนะนำหรือยอมรับความรับผิดชอบใด ๆ สำหรับเว็บไซต์หรือเนื้อหาของบุคคลภายนอกดังกล่าว หรือสำหรับความพร้อมใช้งานของเว็บไซต์ดังกล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเราไม่ยอมรับความรับผิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากข้อกล่าวหาใด ๆ ที่บุคคลที่สามเป็นเจ้าของเนื้อหา (ไม่ว่าจะเผยแพร่ในเรื่องนี้หรือเว็บไซต์อื่น ๆ) ละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลใด หรือความรับผิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากข้อมูลหรือความคิดเห็นใด ๆ ที่มีอยู่ในบุคคลที่สามดังกล่าวเว็บไซต์หรือเนื้อหา

การเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์นี้

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงส่วนใดส่วนหนึ่งของเว็บไซต์นี้หรือประกาศทางกฎหมายนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในประกาศทางกฎหมายนี้จะมีผลนับจากครั้งต่อไปที่คุณเข้าถึงเว็บไซต์นี้คุณคาดว่าจะตรวจสอบคำบอกกล่าวทางกฎหมายนี้เป็นครั้งคราวเพื่อแจ้งให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เราได้ทำ เนื่องจากคำเหล่านี้มีผลผูกพันกับคุณแม้จะมีข้างต้นเราจะไม่จำเป็นต้องปรับปรุงเว็บไซต์นี้ให้เป็นปัจจุบันหากจำเป็นต้องเกิดขึ้น เราอาจระงับการเข้าถึงเว็บไซต์นี้ หรือปิดเว็บไซต์นี้ไปเรื่อย ๆ

แนวทางปฏิบัติทางการตลาดเภสัชกรรม IFPMA

เนื้อหาส่งเสริมการขายใด ๆ ของเว็บไซต์นี้ได้รับการจัดทำขึ้นโดยอ้างอิงถึงจรรยาบรรณทางการตลาดยา IFPMAในการใช้เว็บไซต์นี้คุณยอมรับว่าข้อกังวลใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับเนื้อหาจะถูกนำขึ้นครั้งแรกกับเรา.แล้วถ้าคุณไม่พอใจกับการตอบสนองของเรา, คุณสามารถส่งคำร้องเรียนไปยัง IFPMA, เจนีวา, สวิตเซอร์แลนด์.ข้อร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับเนื้อหาส่งเสริมการขายซึ่งเฉพาะเจาะจงในประเทศใดประเทศหนึ่งอาจถูกส่งไปยังสมาคมผู้ผลิตยาในประเทศที่เกี่ยวข้อง

เขตอำนาจศาลและกฎหมายที่ใช้บังคับ

ศาลภาษาอังกฤษจะมีเขตอำนาจศาลแต่เพียงผู้เดียวในการเรียกร้องใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราแม้ว่าเราจะมีสิทธิที่จะนำการดำเนินการกับคุณสำหรับการละเมิดเงื่อนไขเหล่านี้ในประเทศที่คุณพำนักหรือประเทศอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้อยู่ภายใต้กฎหมายภาษาอังกฤษ

วิธีการติดต่อเรา

คุณสามารถติดต่อเราโดยการส่งอีเมลไปที่ infomaster@astrazeneca.com ที่ AstraZeneca

การอ้างอิงถึง "AstraZeneca" และ "กลุ่ม” เป็นการอ้างอิงถึง AstraZeneca UK Limited และบริษัทในเครือในเงื่อนไขการใช้งานนี้ “บริษัทในเครือ” หมายถึงบริษัทหรือองค์กรธุรกิจอื่นที่ควบคุม ควบคุมโดยหรืออยู่ภายใต้การควบคุมร่วมกันกับ AstraZeneca UK Limited เป็นครั้งคราว และเพื่อวัตถุประสงค์ของคำนิยามนี้ “การควบคุม” จะหมายถึงการเป็นเจ้าของโดยตรงหรือโดยอ้อมของ (i) ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ (50%) หรือมากกว่าของการออกเสียงลงคะแนนหลักทรัพย์หรือดอกเบี้ยในการออกเสียงลงคะแนนในบริษัทดังกล่าวหรือนิติบุคคลอื่น หรือ (ii) ร้อยละห้าสิบ (50%) หรือมากกว่าของดอกเบี้ยในกำไรหรือรายได้ในกรณีของนิติบุคคลอื่นที่ไม่ใช่บริษัท หรือ (iii) ในกรณีห้างหุ้นส่วน ผลประโยชน์อื่นใดเทียบเคียงในหุ้นส่วนทั่วไป

exit ramp cf

azcovid-cf-text

คุณกำลังออกจากเวปไซต์ http://azcovid-19.com
คุณได้เลือกลิงก์ที่จะนำคุณไปยังเวปไซต์ที่ดูแลโดยบุคคลที่สามซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเวปไซต์นั้น แต่เพียงผู้เดียว
AstraZeneca ให้ลิงค์นี้เพื่อเป็นบริการสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

AstraZeneca ไม่รับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ที่ดูแลโดยบุคคลที่สามใด ๆ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเข้าเยี่ยมชม
คลิก "ยกเลิก" เพื่อกลับไปที่ไซต์ของ AstraZeneca หรือคลิก "ดำเนินการต่อ" เพื่อดำเนินการต่อ

az-cancle-cta
ยกเลิก
az-submit-cta
ดำเนินการต่อ