นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ฟังก์ชันการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ เพื่อเปิดใช้งานฟีเจอร์โซเชียลมีเดีย และช่วยเหลือในความพยายามทางการตลาดของเราเฉพาะคุกกี้ที่จำเป็นเท่านั้นที่จะถูกจัดเก็บโดยค่าเริ่มต้น, และโดยการคลิก “อนุญาตคุกกี้ทั้งหมด”, คุณยอมรับการจัดเก็บคุกกี้ทั้งหมดบนอุปกรณ์ของคุณ.คุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าของคุณ ขอรับข้อมูลเพิ่มเติม และเพิกถอนหรือเปลี่ยนแปลงความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อ โดยคลิกที่ “การตั้งค่าคุกกี้” หรือโดยการไปที่ลิงค์ประกาศคุกกี้ของเราที่มีอยู่บนเว็บไซต์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้โปรดดูหน้าเว็บประกาศคุกกี้.

 

1 คุกกี้ที่จำเป็นอย่างเคร่งครัด

คุกกี้ที่จำเป็นอย่างเคร่งครัดช่วยให้เว็บไซต์สามารถใช้งานได้โดยเปิดใช้งานฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น การนำทางหน้า และการเข้าถึงพื้นที่รักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับเว็บไซต์ที่จะทำงานและไม่สามารถปิดได้ในระบบของเราโดยปกติแล้วจะมีการตั้งค่าเพื่อตอบสนองต่อการกระทำที่คุณทำไว้ซึ่งจำนวนการร้องขอบริการเช่นการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ การเข้าสู่ระบบหรือการกรอกแบบฟอร์มคุณอาจจะสามารถที่จะปฏิเสธคุกกี้เหล่านี้ผ่านทางเบราว์เซอร์ของคุณ, แต่ส่วนที่จำเป็นของเว็บไซต์จะไม่ทำงานแล้ว.คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนส่วนบุคคลใด ๆ

  • คุกกี้ - WSCRCookieConsent
  • หมดอายุ - 1 ปี
  • บริษัท - ดิจิตอล คอนโทรล รูม จำกัด
  • วัตถุประสงค์ - การเยี่ยมชมของคุณ - เก็บเซสชั่นความยินยอมคุกกี้ของคุณสำหรับเว็บไซต์ของเราไม่มีข้อมูลอื่นนอกเหนือจากว่าคุณได้เลือกเข้าหรือออกสำหรับคุกกี้แต่ละระดับหรือไม่

 

0 คุกกี้ฟังก์ชัน

คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เว็บไซต์มีฟังก์ชันการทำงานที่ดียิ่งขึ้น การปรับแต่งไซต์ให้ความช่วยเหลือส่วนบุคคล รักษาตัวเลือกที่ผู้ใช้เลือกไว้ และอุปกรณ์ช่วยนำทางเว็บไซต์เราอาจตั้งค่าโดยเราหรือโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่มีบริการที่เราได้เพิ่มลงในหน้าเว็บของเราหากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ บริการบางอย่างหรือทั้งหมดเหล่านี้อาจทำงานไม่ถูกต้อง

เราไม่ได้ใช้คุกกี้ใด ๆ ในหมวดหมู่นี้.

 

0 คุกกี้ประสิทธิภาพการทำงานและการดำเนินงาน

คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถนับจำนวนการเข้าชมและแหล่งที่มาของการเข้าชม ดำเนินการสำรวจลูกค้าและการวิเคราะห์เว็บอื่น ๆ เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของเราพวกเขาช่วยให้เรารู้ว่าหน้าเว็บใดเป็นที่นิยมมากที่สุดและน้อยที่สุดและดูว่าผู้เข้าชมย้ายไปรอบ ๆ ไซต์อย่างไรข้อมูลคุกกี้เหล่านี้เก็บรวบรวมจะถูกรวบรวม และในบางกรณีข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จำกัดอาจถูกเก็บรวบรวม

เราไม่ได้ใช้คุกกี้ใด ๆ ในหมวดหมู่นี้.

 

0 คุกกี้การตลาดและการโฆษณาที่กำหนดเป้าหมาย

คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมการเรียกดูและกิจกรรมของผู้เข้าชมในเว็บไซต์ของเราพวกเขาสามารถใช้ในการสร้างโปรไฟล์ของการค้นหาและ/หรือประวัติการเรียกดูสำหรับผู้เข้าชมทุกข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้หรือไม่ซ้ำกันอาจถูกเก็บรวบรวมซึ่งช่วยให้เราสามารถแสดงเนื้อหาทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง/ปรับให้เหมาะกับคุณได้เราไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง แต่ข้อมูลที่ระบุตัวตนของเบราว์เซอร์และอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตของคุณ และใช้ข้อมูลนี้เพื่อแสดงโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายและ/หรือแบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกันหากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้, คุณจะได้สัมผัสกับเนื้อหาการตลาดส่วนบุคคลน้อยลงและการโฆษณาที่กำหนดเป้าหมาย.

เราไม่ได้ใช้คุกกี้ใด ๆ ในหมวดหมู่นี้.

 

จัดการคุกกี้ของคุณ

คุ้กกี้คืออะไร มีการใช้งานอย่างไร และมีการจัดการอย่างไร

คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่มีตัวอักษรและตัวเลขและวางไว้บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ.คุกกี้จะถูกตั้งค่าเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ใช้คุกกี้และอาจใช้เพื่อติดตามหน้าเว็บที่เข้าชมภายในไซต์ ช่วยให้คุณดำเนินการต่อจากจุดที่คุณค้างไว้หรือจดจำการตั้งค่าของคุณ เช่น การตั้งค่าภาษา

คุกกี้มีความสำคัญมากในการช่วยให้เราทำให้บริการออนไลน์ใช้งานได้ง่ายขึ้น เพื่อติดตามการใช้งานเว็บไซต์ของเราและเพื่อช่วยให้เราปรับปรุงบริการให้กับคุณ

เพื่อให้ท่านเข้าใจวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น เราได้จัดกลุ่มคุกกี้ให้เป็นหมวดหมู่ที่เข้าใจได้ง่ายหมวดหมู่ที่คุกกี้เป็นสามารถมองเห็นได้ในแผงคุกกี้

ข้อมูลในแผงคุกกี้มีไว้ให้คุณอย่างเปิดกว้างและโปร่งใส เพื่อให้คุณสามารถดูวิธีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของผู้เข้าชมของคุณและเลือกข้อมูลเพื่อให้การใช้งานของพวกเขาอย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการควบคุมและลบคุกกี้, นี้สามารถทำได้ผ่านการตั้งค่าในเว็บเบราเซอร์ของคุณ.

โปรดทราบว่าการจำกัดคุกกี้อาจส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์หลายฟังก์ชันการโต้ตอบที่นำเสนอโดยเว็บไซต์จะขึ้นอยู่กับคุกกี้และการปิดใช้งานหรือบล็อกคุกกี้สามารถป้องกันไม่ให้บริการเหล่านี้ทำงานหรือลดประโยชน์ของพวกเขา.

เว็บเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันอาจใช้วิธีการที่แตกต่างกันในการจัดการคุกกี้โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่างจากผู้ผลิตเว็บเบราเซอร์โดยตรง เพื่อกำหนดค่าการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ*

ไมโครซอฟท์ อินเตอร์เน็ต เอกซ์พลอเรอร์

กูเกิล โครม

ซาฟารี

Firefox